Tin Xã Văn Hán

01-10-2023

Hội Khuyến học xã Văn Hán dự hội nghị tổng kết công tác Khuyến học tại các xóm trong địa bàn xã, trao tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng gia đình hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập nhân dịp Tết Trung thu.

Đơn vị xã Văn Hán tham gia các hoạt động Vui Tết Trung thu huyện Đồng Hỷ năm 2023

28-09-2023

Đơn vị xã Văn Hán đã tham gia các hoạt động vui tết Trung Thu năm 2023 huyện Đồng Hỷ với chủ đề "Trung Thu nhớ Bác" với các nội dung trang trí trại, trưng bày mâm cỗ trung thu, tham gia diễn diễu mô hình đèn Trung thu...

Tình nguyện viên xã Văn Hán tham gia ngày hội hiến máu tại UBND huyện Đồng Hỷ

06-09-2023

Với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”.

Tuổi trẻ xã Văn Hán xung kích, tiên phong trong chuyển đổi số.

17-03-2023

Đối với các du khách thập phương khi đến với các khu di tích xã Văn Hán chỉ cần có điện thoại thông minh quyét bằng Zalo hoặc Ứng dụng quyét mã QR sẽ ra kết quả giới thiệu chung về các di tích tại địa phương.