UBND xã Văn Hán tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023.

2023-02-01 22:54:00.0

Sáng ngày 30/01/2023 xã Văn Hán tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023.

Về dự có đồng chí Nguyễn Xuân Hiền - Huyện ủy viên - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Văn Hán; đ/c Nguyễn Thị Phong - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Văn Hán, các đồng chí uỷ viên BTV, BCH Đảng uỷ, Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND, UB MTTQ các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức Chính trị xã hội, các đồng chí cán bộ công chức xã Văn Hán. Các đồng chí cấp ủy, chi bộ, xóm, các ban ngành đoàn thể và đông đảo nhân dân xóm Ba Quà về dự.

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023 nhằm tuyên truyền giáo dục, mục đích ý nghĩa của “trồng cây”, động viên các cấp, các ngành và nhân dân tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng và nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về tác dụng của rừng, bảo vệ rừng, gắn liền với phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường sinh thái, cảnh quan nông thôn theo chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2023 về trồng rừng, trồng cây ăn quả, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành, đoàn thể  và các tầng lớp nhân dân tham gia trồng 80 cây muồng vàng Hoàng Yến tại tuyến đường kiểu mẫu xóm Ba Quà./.

Trường Giang (Đoàn xã Văn Hán)