Hội nghị lần thứ 10 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Văn Hán

2023-12-27 08:55:00.0

Ngày 19/12/2023 Uỷ ban MTTQ xã Văn Hán đã tổ chức hội nghị lần thứ 10, khoá XXII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Kim Phượng - Phó chủ tịch thường trực Uỷ ban MTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Thị Phong - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Văn Hán.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ban thường trực Uỷ ban MTTQ xã trình bày báo cáo tổng kết công tác MTTQ năm 2023, dự kiến trương trình thống nhất hành động năm 2024 và triển khai một số nội dung quan trọng khác.

Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo Đảng uỷ xã đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Uỷ ban MTTQ xã đã đạt được trong năm 2023 vừa qua, đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng mà Uỷ ban MTTQ xã cần tập trung triển khai trong thới gian tới, đặc biệt là công tác chuẩn bị để tổ chức tốt Đại hội đại biểu MTTQ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Hội nghị thực hiện công tác thi đua khen thưởng theo quy định và thông qua Nghị quyết của hội nghị./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị;

Trường Giang Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Văn Hán