Hội NCT xã Văn Hán tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương và tổng kết công tác năm 2022

2022-12-30 08:29:00.0

Sáng ngày 29/12/2022 Hội NCT xã Văn Hán tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương NCT đối với các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc, phát huy vai trò NCT và tổng kết nhằm đánh giá kết quả công tác năm 2022, đồng thời xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Dự hội nghị có các ông (bà): Trưởng ban, Phó ban Đại diện Hội NCT Huyện, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch MTTQ, Trạm trưởng Trạm y tế xã; các ông (bà) Ủy viên BCH Hội NCT xã, 14 chi hội và 59 tổ hội trên địa bàn.

Theo Báo cáo tổng kết công tác Hội NCT xã, Hội đã triển khai Tổ chức cho cán bộ hội học tập Nghị quyết Đại hội Người cao tuổi xã gắn với tuyên truyền, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; cuộc vận động học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh; Tuyên truyền quán triệt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh, công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao, cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Chỉ đạo các chi hội tuyên truyền quán triệt đến hội viên về Nghị quyết Đại hội Người cao tuổi xã lần thứ VI, công tác phòng chống dịch covid-19, vv…

Ông Nguyễn Ngọc Bình, Trưởng ban đại diên NCT Huyện phát biểu

Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Ngọc Bình-Trưởng ban đại diện NCT Huyện đánh giá cao kết quả công tác Hội NCT xã đã thực hiện tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm: xây dựng tổ chức Hội, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi; công tác phát triển hội viên được chú trọng; Công tác phát huy mạnh mẽ vai trò Người cao tuổi, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh được quan tâm và thực hiện tốt.

Tại hội nghị, Hội NCT huyện Đồng Hỷ tặng giấy khen cho 2 tập thể và 2 Cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội năm 2022./.

Trường Giang (Đoàn xã Văn Hán)