Đơn vị xã Văn Hán tham gia Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về Chương trình giảm nghèo bền vững huyện Đồng Hỷ năm 2023”

2023-10-25 07:27:00.0

Ngày 16/10, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về Chương trình giảm nghèo bền vững huyện Đồng Hỷ năm 2023”. Hội thi có sự tham gia của 15 đoàn dự thi đến từ 15 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đồng Hỷ. Hội thi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp, ngành cũng như đông đảo bà con nhân dân đã đến xem và cổ vũ. Dự khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; đồng chí Đặng Thái Bình, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Tại Hội thi đơn vị xã Văn Hán đã tham gia 03 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức và phần thi giải quyết tình huống. Kết thúc hội thi, đơn vị xã Văn Hán đã đạt 01 giải nhất nội dung thi giải quyết tình huống, 01 giải nhì toàn đoàn.

Ban tổ chức, trao giải nhất nội dung thi "giải quyết tình huống"

Hội thi là một trong những nội dung hướng tới Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2023. Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp Nhân dân nói chung, đội ngũ cán bộ làm công tác giảm nghèo, cán bộ và hội viên Hội nông dân nói riêng trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về giảm nghèo bền vững, từ đó đổi mới nội dung, phương pháp, nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Chương trình giảm nghèo bền vững năm 2023 và các năm tiếp theo. /.

Sau đây là một số hình ảnh

Trường Giang (Đoàn thanh niên xã Văn Hán)