Đảng ủy xã Văn Hán tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng, tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

2023-01-09 22:18:00.0

Sáng ngày 06/01/2022, Đảng ủy xã Văn Hán tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng, tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Danh Huân, Uỷ viên BTV Huyện ủy - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện ủy, các đồng chí chuyên viên các ban xây dựng Đảng cùng đi. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ không chuyên trách cơ quan; các đồng chí Công an xã, Trạm Y tế xã, hiệu trưởng học đóng trên địa bàn; các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng xóm các xóm trên địa bàm xã và cá nhân được khen thưởng.

Năm 2022 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020– 2025, trên cơ sở những kết quả đã đạt được năm 2022 và điều kiện thực tế của xã. Công tác lãnh đạo nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã bên cạnh những thuận lợi cũng gặp không ít khó khăn thách thức; vừa tập trung chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp trong những tháng đầu năm. Song với sự quyết tâm chính trị cao, Ban Chấp hành Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt thực hiện nhiệm vụ chính trị trên các lĩnh vực và hoàn thành cơ bản, vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 đề ra.

Công tác thi đua khen thưởng luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn xã, nhận thức về công tác thi đua khen thưởng được nâng lên, các phong trào thi đua và các cuộc vận động được duy trì, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân, các tập thể, cá nhân tham gia đồng thuận cao trong nhân dân, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị góp phần to lớn vào việc hoàn thành các chỉ tiêu.

Tại Hội nghị đã trao tặng Huy hiệu Đảng, khen thưởng và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022./.

Trường Giang (Đoàn xã Văn Hán)