Trạm y tế xã Văn Hán tổ chức Lễ trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp dân số; Tọa đàm kỷ niệm 69 Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm 2024

2024-02-28 10:40:00.0

Hòa trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân năm mới, Xuân Giáp Thìn năm 2024. Được sự nhất trí của Trung tâm Y tế huyện Đồng Hỷ, Đảng ủy, UBND xã Văn Hán, ngày 27/02/2024 Trạm y tế xã Văn Hán long trọng tổ chức Lễ trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp dân số; Tọa đàm kỷ niệm 69 Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 - 27/02/2024.

Quang cảnh Hội nghị

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, có tính nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta nói chung và địa phương ta nói riêng, nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành y tế, đồng thời tri ân những người làm công tác y tế.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lê Bình - Trưởng phòng dân số huyện Đồng Hỷ cùng các đồng chí đại diện Trung tâm y tế huyện Đồng Hỷ; đồng chí Nguyễn Thị Phong - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; Nguyễn Xuân Hiền - HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, công an xã, các trường học trên địa bàn xã  cùng các đồng chí Đại biểu Nguyên lãnh đạo cán bộ Trạm y tế xã qua các thời kỳ; đồng chí Vũ Thị Thủy - Phụ trách trạm y tế và các cán bộ, y bác sĩ Trạm y tế xã, các ông, bà y tế thôn bản, y tế học đường các trường học đã về dự đông đủ.

Đồng chí; Lê Bình - Trưởng phòng dân số huyện Đồng Hỷ tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đây cũng là dịp để tri ân, tôn vinh những đóng góp của đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Cụ thể tại buổi Lễ, Trao kỷ niệm chương cho các ông, bà y tế thôn bản, có thành tích trong hoạt động vì sự nghiệp dân số.

Cũng tại buổi Lễ tổ chức tọa đàm ôn lại lịch sử truyền thống của ngành y tế nhân ngày kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/07/1955 - 27/07/2024).

Sau đây là một số hình ảnh;

Trường Giang - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Văn Hán