Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Văn Hán tổ chức Lễ Chúc thọ cho 124 người cao tuổi năm 2024

2024-02-22 15:39:00.0

Ngày 21/02, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ xã Văn Hán tổ chức Lễ Chúc thọ, mừng thọ cho 124 người cao tuổi, trong đó có 01 cụ tuổi 100, 03 cụ tuổi 95, 12 cụ tuổi 90.

Việc tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã đã trao Thiệp mừng thọ và tặng  quà động viên các cụ được chúc thọ, mừng thọ./.

Sau đây là một số hình ảnh;