Xã Văn Hán tổ chức kỷ niệm 18 năm "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" và kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng CAND

2023-08-18 20:34:00.0

Về phía huyện có đồng chí Đỗ Danh Huân, ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra. Đồng chí Thượng tá Lê Tiến Vinh - Phó trưởng công an huyện Đồng Hỷ đã về dự và phát biểu chỉ đạo ngày hội.

Về phía xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức chính trị xã hội, lực lượng công an, các cơ quan, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm... và đông đảo nhân dân tham gia.

Phần hội diễn ra với chương trình văn nghệ đặc sắc do Đội văn nghệ xung kích Đoàn xã Văn Hán thực hiện. Sau phần Hội là phần Lễ đã được tổ chức trang trọng. Ngày hội đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, đánh giá những kết quả đã làm được trong thời gian qua và đưa ra các giải pháp thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Tại ngày hội Ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương cho 02 cá nhân. Khen thưởng cho 02 tập thể và 05 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Nguyễn Xuân Thiện
Ban biên tập xã Văn Hán