Tuổi trẻ xã Văn Hán xung kích, tiên phong trong chuyển đổi số.

2023-03-17 15:50:00.0

Trong những ngày tháng 3, tháng thanh niên. Đoàn xã Văn Hán đã xây dựng nội dung, chương trình, sưu tầm các phóng sự, hình ảnh, các nội dung trong cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Văn Hán. Tạo nên một bài hoàn chỉnh, giới thiệu về các Di tích lịch sử Cấp tỉnh Đình Thịnh Đức, Đình Vân Hán, (Đền Giao Thủy, Đền Ngựa trắng)... Tạo mã QR và tặng các khu di tích. Qua hoạt động nhằm tích số hóa các điểm di tích trên địa bàn xã.

Nhân dân, khách thập phương khi đến với các khu di tích chỉ cần có điện thoại thông minh quyét bằng Zalo hoặc Ứng dụng quyét mã QR sẽ ra kết quả giới thiệu chung về di tích.                                                            Đây là hoạt động, là công trình thiết thực trong chuyển đổi số của Đoàn xã Văn Hán và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn 26/3.

Trường Giang (Đoàn Thanh niên xã Văn Hán)