Đơn vị xã Văn Hán tham gia các hoạt động Vui Tết Trung thu huyện Đồng Hỷ năm 2023

2023-09-28 14:57:00.0

Ngày 23, 24/09/2023 tại Trung tâm hành chính mới huyện Đồng Hỷ tổ chức chương trình Vui tết trung thu năm 2023.

Đơn vị xã Văn Hán đã tham gia các hoạt động trang trí trại, trưng bày các sản phẩm nông sản địa phương, góc học tập, sáng tạo của trẻ em, trưng bày mâm cỗ trung thu, tham gia diễn diễu đèn trung thu... Qua cuộc thi đã đạt giải nhất mâm ngũ quả, giải nhì mô hình đèn sáng tạo.

Lãnh đạo Huyện chụp ảnh lưu niệm mâm ngũ quả đạt giải cao của đơn vị xã Văn Hán

Đây là hoạt động rất ý nghĩa dành cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện nói chung và xã Văn Hán nói riêng. Tại chương trình đơn vị xã Văn Hán đã đạt những kết quả phấn khởi. Đó chính là sự đoàn kết, nỗ lực của cả hệ thống chính trị. Đặc biệt là sự cổ vũ, động viên, hỗ trợ về vật chất, tinh thần của các tập thể, cá nhân và nhân dân trong toàn xã.

Kết thúc đêm hội, đoàn xã Văn Hán đã đạt giải nhất nội dung thi trưng bày mâm cỗ Trung thu, giải 3 thi Mô hình đèn sáng tạo.

Thay mặt Đoàn tham gia Vui tết trung thu huyện Đồng Hỷ năm 2023,  xin trân trọng cảm ơn HTX Hưng Thái, HTX chè Thái Minh, HTX chè Văn Hán, HTX chè Tình Hoan, coofee Vi Vu, Tuấn MoTo, cơ khí Trọng Ngọc, Điện máy Tân Hương, Nhà hàng Hoàng Yến, Điện máy Khải Được, áo cưới Duyên Nguyễn, anh Vương Xuân Nghiêm... đã ủng hộ, hỗ trợ về vật chất, phương tiện. Đặc biệt là nhân dân xã Văn Hán đã theo dõi, cổ vũ, động viên để Đoàn tham gia hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Trường Giang - Đoàn thanh niên xã Văn Hán