Hội Cựu chiến binh xã Văn Hán phối hợp với hội Cựu chiến binh huyện Đồng Hỷ đến thăm chúc Tết tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và hội viên Cựu chiến binh ốm đau.

2024-02-06 07:48:00.0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 5/2/2024, Thường trực Hội Cựu chiến binh xã Văn Hán phối hợp với hội Cựu chiến binh huyện Đồng Hỷ đến thăm chúc Tết tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh và hội viên Cựu chiến binh ốm đau.

Cùng ngày hội Cựu chiến binh xã Hán cũng đã đến thăm hỏi sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các gia đình cựu chiến binh ốm đau, sức khỏe yếu Mong muốn bằng tinh thần, nghị lực, bản lĩnh của bộ đội Cụ Hồ, các hội viên tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, giàu mạnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Hội Cựu chiến binh huyện Đồng Hỷ, hội Cựu chiến binh xã Văn Hán đến hội viên cựu chiến binh, qua đó tiếp thêm động lực để các hội viên vượt qua đau ốm  đón Xuân mới vui tươi, đầm ấm.

Sau đây là một số hình ảnh;

Hội CCB xã Văn Hán