Đoàn thanh niên xã Văn Hán tổ chức lớp nhận thức về Đoàn đợt 1 năm 2023

2023-03-09 15:59:00.0

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên, đồng thời nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. BCH Đoàn xã Văn Hán đã xây dựng kế hoạch tổ chức mở lớp cảm tình đoàn.

Chiều ngày 9/3/2023 BCH Đoàn xã Văn Hán mở lớp cảm tình đoàn đợt 1 cho 33 em đội viên ưu tú tại Hội trường Ủy ban xã. Tại buổi học, đồng chí Vi Mạnh Công – ĐUV Bí thư Đoàn xã đã giới thiệu cho các em các nội dung, kiến thức cơ bản về lịch sử truyền thống của Đoàn, các tính chất, chức năng của Đoàn, trách nhiệm và quyền hạn của người đoàn viên, các bài hát truyền thống của Đoàn .v.v.. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai.

Ảnh; Đ/c: Vi Mạnh Công - ĐUV-Bí thư Đoàn xã

Ảnh; Toàn cảnh lớp học

Kết thúc buổi học, các bạn đội viên sẽ tiến hành làm bài thu hoạch. Kết quả của bài thu hoạch cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét kết nạp Đoàn viên mới. Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình hoạt động năm 2023 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Văn Hán. Với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng./.

Sau đây là một số hình ảnh trong lớp học

Trường Giang (Đoàn thanh niên xã Văn Hán)