Tin tức sự kiện

01-10-2023

Hội Khuyến học xã Văn Hán dự hội nghị tổng kết công tác Khuyến học tại các xóm trong địa bàn xã, trao tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng gia đình hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập nhân dịp Tết Trung thu.

Đơn vị xã Văn Hán tham gia các hoạt động Vui Tết Trung thu huyện Đồng Hỷ năm 2023

28-09-2023

Đơn vị xã Văn Hán đã tham gia các hoạt động vui tết Trung Thu năm 2023 huyện Đồng Hỷ với chủ đề "Trung Thu nhớ Bác" với các nội dung trang trí trại, trưng bày mâm cỗ trung thu, tham gia diễn diễu mô hình đèn Trung thu...

Tình nguyện viên xã Văn Hán tham gia ngày hội hiến máu tại UBND huyện Đồng Hỷ

06-09-2023

Với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”.

Tình nguyện hè chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 2/9 và hưởng ứng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

05-09-2023

Từ ngày 29 đến 31/8/2023 Đoàn xã Văn Hán phối hợp CLB tình nguyện Mùa Hè Xanh trường Đại Học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên tổ chương trình tình nguyện hè tại xóm Vân Hán, xã Văn Hán.

Hội nghị tổng kết hoạt động hè. Gặp mặt tặng quà các em có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh đỗ Đại học năm 2023.

05-09-2023

Tới dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã, các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, Công an, trạm y tế, các đồng chí trong Ban chỉ đạo hè, các đc trưởng xóm, các bạn sinh viên viên tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên, các đồng chí Trong BTV, BCH Đoàn thanh niên, Hội Khuyến học xã, các đồng chí Bí thư chi đoàn, chi hội trưởng hội khuyến học và các em học sinh đỗ đại học, các em có hoàn cảnh khó khăn, các em thiếu niên nhi đồng.

Xã Văn Hán tổ chức kỷ niệm 18 năm "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" và kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng CAND

18-08-2023

Giải cầu lông xã Văn Hán năm 2023

30-05-2023

Giải cầu lông xã Văn Hán năm 2023

Tuổi trẻ xã Văn Hán xung kích, tiên phong trong chuyển đổi số.

17-03-2023

Đối với các du khách thập phương khi đến với các khu di tích xã Văn Hán chỉ cần có điện thoại thông minh quyét bằng Zalo hoặc Ứng dụng quyét mã QR sẽ ra kết quả giới thiệu chung về các di tích tại địa phương.