Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách

23-07-2022 05:41

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

(27/7/1947-27/7/2022), ngày 21/7, Đoàn thanh niên xã Văn Hán phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sở xây dựng tỉnh Thái Nguyên tổ chức các hoạt động dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ của xã Văn Hán đã hi sinh vì độc lập dân tộc.

Đoàn dâng hương Đài tượng niệm anh hùng Liệt sĩ xã Văn Hán

Cùng với đó đoàn thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Minh, xóm Vân Hoà và 04 gia đình gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Minh, xóm Vân Hòa, xã Văn Hán

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chăm lo xây dựng và phát triển kinh tế để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, xứng đáng tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, cũng bày tỏ sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với những cống hiến của các gia đình chính sách, người có công và quyết tâm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, nối tiếp truyền thống của thế hệ cha anh xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, góp phần cùng với toàn xã hội chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách trên địa bàn./.

Trường Giang (PBT Đoàn xã Văn Hán)

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3328407