Thực hiện công văn số 543-CV/HU Nghiên cứu, học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.

2022-07-22 14:43:00.0

Trong 2 ngày 21,22/07/2022 tại điểm cầu xã Văn Hán đã tham gia Hội nghị trực tuyến toàn quốc, "Nghiên cứu, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII". Tham dự lớp học có đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND, UBND, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng phó các tổ chức chính trị - xã hội.

Quang cảnh điểm cầu xã Văn Hán (ảnh: Trường Giang)

Hội nghị nhằm quán triệt và triển khai các nội dung văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tới cấp ủy các cấp, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên.

Trên cơ sở đó, định hướng cấp ủy các cấp, tổ chức đảng, ngành, địa phương tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân. Đặc biệt, góp phần đưa nghị quyết hội nghị nhanh chóng đi vào thực tiễn đời sống kinh tế- xã hội, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Trường Giang (PBT Đoàn xã Văn Hán)