Giải bóng bàn, cầu lông các cơ quan báo chí tỉnh Thái Nguyên

2022-08-14 09:20:00.0

Sáng 13/8, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Thái Nguyên tổ chức Giải bóng bàn, cầu lông các cơ quan báo chí tỉnh Thái Nguyên.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia giải có gần 100 vận động viên của 8 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi lãnh đạo với môn bóng bàn và đôi nam, đôi nam nữ, đôi lãnh đạo với môn cầu lông. Đến với giải đấu Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện Đồng Hỷ có 5 vận động viên tham gia tại 3 nội dung là đôi nam, đôi nam nữ môn cầu lông và đơn nam môn bóng bàn. Kết quả đã đạt giải nhì đôi nam nữ môn cầu lông và giải ba môn bóng bàn.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Giải bóng bàn, cầu lông các cơ quan báo chí của tỉnh là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm và các ngày truyền thống của các cơ quan báo chí của tỉnh như kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên (15/6/1992 - 15/6/2022); 60 năm Ngày thành lập Báo Thái Nguyên (25/8/1962 - 25/8/2022); 30 năm phát sóng chương trình truyền hình của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh (2/9/1992 - 2/9/2022) qua giải đấu nhằm mục tiêu đẩy mạnh và cổ vũ tinh thần rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe đồng thời tạo sự gắn kết giữa các cơ quan báo chí với các sở, ngành và trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông các huyện, thành phố trong tỉnh./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)