Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2022

2022-08-11 09:12:00.0

Chiều ngày 10/8, đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2022 đối với vụ việc của bà Nguyễn Thị Hoan, trú tại xóm Khe Mo 1, xã Khe Mo. Dự Hội nghị có lãnh đạo các phòng, ngành của huyện, lãnh đạo UBND xã Khe Mo.

Đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận

Tại hội nghị, bà Lê Thị Yên (người được bà Nguyễn Thị Hoan ủy quyền) đề nghị cơ quan chức năng xem xét, giải quyết các nội dung theo đơn của mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Hoan, liên quan đến tranh chấp 8 thửa đất 217, 226, 244, 282, 304, 243, 294, 303, tờ bản đồ số 39 (bản đồ địa chính đo năm 2010), loại đất rừng sản xuất và đất trồng lúa nước.

Sau khi nghe công dân trình bày và các ý kiến phát biểu, thảo luận, đề xuất của lãnh đạo các phòng, ngành, địa phương, trên cơ sở nghiên cứu kỹ về hồ sơ, nguồn gốc, hiện trạng các thửa đất, quá trình giải quyết vụ việc, các cơ sở pháp lý, đồng chí Chủ tịch UBND huyện kết luận: yêu cầu UBND xã Khe Mo kiểm điểm, rút kinh nghiệm, làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan về việc tiếp công dân, phân loại và xử lý đơn thư theo quy định. Để bảo đảm quyền và nghĩa vụ của bà Nguyễn Thị Hoan, đề nghị các phòng, ngành chuyên môn hướng dẫn công dân khởi kiện vụ án dân sự tại Tòa án nhân dân huyện nếu công dân có nguyện vọng...

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)