Đồng Hỷ: Tổ chức Giải bơi lội học sinh Tiểu học - THCS năm học 2020-2021

2020-09-25 14:18:00.0

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu môn bơi nâng cao sức khỏe và phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh, trẻ em. Sáng 23/9, tại bể bơi Đại học sư phạm Thái Nguyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ tổ chức giải bơi dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện (ảnh).

Tham dự giải có 260 các vận động viên nam, nữ của 54 trường của 2 cấp học, Tiểu học và Trung học cơ sở. Các vận động viên tham gia tranh tài theo 3 nhóm tuổi, thi đấu bơi tự do, bơi ếch,bơi ngửa và bơi bướm với cự ly 50m đến 100m. Nhờ có sự tập luyện chu đáo nên các vận động viên bơi lội thể hiện khá tốt, được ban giám khảo đánh giá cao. Tại đây, Ban Tổ chức đã tiến hành trao 23 giải Nhất; 23 giải nhì; 46 giải ba và nhiều giải khác cho các đơn vị, cá nhân.

Thông qua giải bơi lội giúp cho học Tiểu học và Trung học sơ sở có thêm những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc rèn luyện nâng cao sức khoẻ và phòng chống đuối nước, tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Quang Hải (Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)