Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIII

09-08-2019 15:57

Ngày 8/9, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Phú Bình do đồng chí Dương Văn Lượng, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bảo Lý, huyện Phú Bình.

Ông Dương Đình Huấn, cử tri xã Bảo Lý cho ý kiến về việc cải tạo kênh mương phục vụ tưới tiêu

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã thông tin nhanh nội dung, kết quả Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIII; Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XIX; kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của của tri gửi đến Kỳ họp. Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm và xây dựng, các cử tri của xã Bảo Lý, huyện Phú Bình đã có 12 lượt ý kiến, kiến nghị với lãnh đạo tỉnh và huyện. Các ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số nội dung như: Đầu tư nạo vét, cải tạo kênh mương phục vụ tưới tiêu, sản xuất tại xóm Quyên, xóm Cang, xóm Đồng Ánh, xóm Thượng; cải tạo, nâng cấp hạ tầng các tuyến đường liên xóm, liên xã đã xuống cấp; ngành điện quan tâm cải tạo, nâng cấp trạm biến áp, đường điện dân sinh trên địa bàn xã; chế độ chính sách cho các đối tượng thương binh, người có công, người bị nhiễm chất độc da cam; giải quyết hiện tượng sạt lở đất tại một số điểm bờ sông Cầu, sông Máng gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân…

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Trên cơ sở những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Dương Văn Lương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã tiếp thu, trả lời, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền. Một số vấn đề không thuộc thẩm quyền sẽ được tổng hợp báo cáo cấp trên và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Duy LinhThống kê truy cập

Đang truy cập:3475

Tổng truy cập: 1135528