Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xóm Trung Sơn, xã Quang Sơn

2022-06-30 15:55:00.0

Sáng 30/6, tại Nhà văn hóa xóm Trung Sơn, Công an huyện phối hợp với UBND xã Quang Sơn tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tới dự có lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (PV05 - Công an tỉnh); lãnh đạo một số phòng, đơn vị của huyện (ảnh).

Tại hội nghị nhân dân xóm Trung sơn đã được thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội, công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn xã 6 tháng đầu năm; cách nhận diện các loại tội phạm, các hành vi tổ chức đánh bạc, mê tín dị đoan, trộm cắp tài sản và các hành vi vi phạm pháp luật khác…Bên cạnh đó nhân dân xóm Trung Sơn còn được thông tin về tình hình dân tộc tôn giáo trên địa bàn tỉnh và Luật tín ngưỡng tôn giáo năm 2016.

Thông qua hội nghị, nhằm giúp nhân dân xóm Trung Sơn có thêm kỹ năng, kiến thức về việc chấp hành nghiêm chủ trương đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, quy định của chính quyền địa phương; tập trung lao động sản xuất, ổn định cuộc sống, thực hiện nếp sống văn minh ở khu dân cư, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc./.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)