Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ thăm và tặng quà các trường Mầm non nhân dịp Tết Trung thu 2019

2019-09-13 15:14:00.0

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, huyện Đồng Hỷ đã tổ chức 9 đoàn đi thăm, tặng quà các trường Mầm non trên địa bàn huyện.

* Đoàn lãnh đạo do đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cô và trò trường Mầm non Cây Thị. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và chính quyền địa phương.

Đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng quà trường Mầm non Cây Thị

Trường Mầm non Cây Thị hiện có trên 300 trẻ theo học ở 12 nhóm lớp tại  1  khu trung tâm và 2 điểm trường. Trong năm học vừa qua, 100% các cháu đến trường đều được ăn bán trú, được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm, được theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng; tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm 7,2% so với đầu năm…

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chia sẻ niềm vui với các cháu thiếu nhi, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, công tác chăm sóc, giảng dạy của cô và trò. Đồng thời ghi nhận những cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn mà Trường Mầm non Cây Thị đã đạt được trong việc nâng cao công tác chăm sóc trẻ và quan tâm xây dựng cơ sở vật chất. Đồng chí cũng mong muốn địa phương tiếp tục dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến bậc học mầm non trên địa bàn, để sự nghiệp trồng người của huyện đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chung vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng quà bao gồm đồ chơi, bánh kẹo và đồ dùng học tập cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Cây Thị.

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến chung vui với các cháu thiếu nhi tại Điểm trường Bản Tèn (trường Mầm non Văn Lăng). Cùng đi với đoàn có lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện cho cô

và trò Nhà trường.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chia sẻ niềm vui cùng các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu; mong muốn giáo viên Nhà trường tiếp tục chăm sóc, nuôi dạy các cháu trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các cấp, các ngành và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, tạo những điều kiện tốt nhất cho các cháu được vui chơi, học tập.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chung vui với các cháu thiếu nhi

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện cho cô và trò Nhà trường.

* Đoàn lãnh đạo do đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại điểm trường Bãi Vàng xã Hợp Tiến.

Đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cô và trò nhà trường

Điểm trường mầm non Bãi Vàng hiện có 31 cháu mẫu giáo, trong đó có 7 cháu nhà trẻ. Tại nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn của giáo viên và học sinh điểm trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng thời , đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương tổ chức tốt các hoạt động đón Tết Trung thu ở địa phương và tạo điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là hoạt động thường niên của huyện thể hiện sự quan tâm, động viên của các cấp uỷ đảng, chính quyền đối với công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trên địa bàn huyện, giúp các cháu đón Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa./.

Trường Giang, Lê Nguyệt, Thu Lan (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)