Hội nghị trực tuyến toàn quốc báo cáo viên tháng 7 năm 2021

2021-07-15 16:48:00.0

Sáng 15/7, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 7/2021 bằng hình thức trực tuyến. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu huyện Đồng Hỷ có đồng chí Diệp Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và các báo cáo viên cấp tỉnh thuộc huyện, báo cáo viên cấp huyện (ảnh).

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo Ban chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại Trung ương, Ban Đối ngoại Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng công tác thông tin tuyên truyền và thông tin chuyên đề: Kết quả Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước 6 tháng đầu năm, dự báo tình hình thế giới và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong 6 tháng cuối năm 2021.

Ngay sau hội nghị, đồng chí Diệp Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các báo cáo viên bám sát định hướng tuyên truyền của Trung ương và của tỉnh, huyện, đặc biệt là trong việc tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, công tác phòng chống dịch bệnh...

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)