Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Cây Thị

2020-09-24 09:48:00.0

Trong 2 ngày 22, 23/9, tại nhà văn hóa xóm Cây Thị và xóm Mỹ Hòa, xã Cây Thị tổ chức các Hội nghị đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy với nhân dân trên địa bàn.

Hội nghị đối thoại trực tiếp tại xóm Cây Thị (Ảnh: Nguyễn Hương)

Tại các hội nghị, nhân dân đã có nhiều ý kiến phản ánh như: đường điện và một số tuyến đường xuống cấp gây khó khăn trong sinh hoạt, sản xuất của người dân; đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở và đất rừng nhanh chóng và thuận tiện hơn; cần phân bổ lại các thùng chứa rác cho hợp lý... Trên tinh thần dân chủ, lãnh đạo xã Cây Thị đã giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền và tiếp thu đầy đủ các ý kiến, đề xuất của người dân. Thông qua hội nghị đối thoại nhằm đảm bảo quyền làm chủ, phát huy vai trò giám sát của nhân dân; đồng thời phát hiện những vấn đề còn vướng mắc để kịp thời giải quyết ngay từ cơ sở.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)