Đồng chí Nguyễn Khắc Tân Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, gia đình nạn nhân đuối nước ở xã Văn Lăng

2019-09-20 14:23:00.0

Sáng ngày 20/9, đồng chí Nguyễn Khắc Tân Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ngành đã đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình anh Hoàng Văn Hải và chị Diệp Thị Thu có con bị đuối nước ở xóm Khe Quân, xã Văn Lăng.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân động viên, chia buồn cùng gia đình anh Hoàng Văn Hải, chị Diệp Thị Thu

Theo thông tin, chiều ngày 18/9/2019, trong 15 phút sinh hoạt đầu giờ tại điểm trường Khe Quân, giáo viên phát hiện hai em học sinh Dương Công Mạnh lớp 4C và Hoàng Văn Huy lớp 3C không đến lớp buổi chiều. Ngay sau đó các cô giáo tại điểm trường đã chia nhau đi tìm kiếm, đồng thời báo báo UBND xã và gia đình phối hợp tìm kiếm, đến khoảng 22h cùng ngày em Mạnh tự về nhà. Khoảng 17h ngày 19/9/2019 lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể em Huy bị đuối nước tại khu vực xã Phú Đô, huyện Phú Lương.

Tại gia đình anh Hoàng Văn Hải, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chia buồn và động viên gia đình sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống, đồng thời trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình; Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 1 triệu đồng.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)