Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ

2021-07-20 16:25:00.0

Sáng 20/7, đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì tiếp công dân định kỳ. Tham gia buổi tiếp công dân còn có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đại diện một số phòng, ban, ngành liên quan, lãnh đạo UBND xã Hòa Bình.

Đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân

Ngày 8/7/2021, UBND huyện nhận được đơn kháng nghị của ông Lưu Quốc Dân, xóm Đồng Vung, xã Hòa Bình kiến nghị một số nội dung liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, việc tranh chấp đất giữa hộ ông Lưu Quốc Dân và hộ ông Nguyễn Quang Triệu.

Công dân Lưu Quốc Dân, xóm Đồng Vung, xã Hòa Bình trình bày nội dung sự việc

Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung vụ việc, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, cơ quan chuyên môn của huyện và lãnh đạo xã đã trực tiếp trả lời cũng như thông báo quá trình giải quyết đơn kiến nghị để công dân biết.

Căn cứ vào nội dung từng ý kiến, đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ cho phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các đơn vị liên quan và xã Hòa Bình thực hiện việc đo đạc, xác định ranh giới hiện trạng sử dụng đất của các hộ liên quan; tính hợp pháp diện tích đất các hộ đang sử dụng để hướng dẫn việc cấp đổi, cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)