Đẩy nhanh tiến độ nhà lớp học 2 tầng 8 phòng học Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học số 1 Văn Lăng

2020-09-24 09:52:00.0

Thực hiện dự án xây dựng nhà lớp học 2 tầng 8 phòng học của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học số 1 Văn Lăng, đến nay nhà thầu là Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư xây dựng công trình Thái Nguyên đang triển khai các bước cuối hoàn thiện công trình để có thể sớm bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 10/2020 (ảnh).

Đây là công trình dân dụng cấp III do UBND huyện làm chủ đầu tư, tổng dự toán gần 3,8 tỷ đồng từ nguồn thu tiền sử dụng đất hàng năm trên địa bàn và các nguồn vốn khác. Công trình có tổng diện tích 2 sàn rộng 660m2, kết cấu thân nhà khung bê tông cốt thép mác 200, cửa đi và cửa sổ dùng cửa nhựa lõi thép, hệ thống cấp điện và cấp thoát nước đồng bộ theo công trình...

Sau khi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giúp xã Văn Lăng hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất trường lớp; đội ngũ giáo viên, học sinh có môi trường công tác, học tập tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)