Đảng ủy Quân sự huyện ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

2022-06-30 15:17:00.0

Chiều ngày 29/6, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Toàn cảnh Hội nghị

6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy Quân sự huyện đã tích cực, chủ động tập trung lãnh đạo, chỉ đạo LLVT triển khai thực hiện và hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Nổi bật là hoàn thành tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022, đảm bảo đủ 100% chỉ tiêu được giao và đạt chất lượng tốt; chủ động xây dựng tiềm lực khu vực phòng thủ huyện; chỉ đạo và phối hợp thực hiện có hiệu quả công tác bồi dưỡng giáo dục quốc phòng và an ninh; huấn luyện dân quân tự vệ đạt kết quả khá giỏi; công tác hậu phương quân đội được thực hiện tốt; công tác hậu cần đáp ứng kịp thờ nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu; công tác xăng dầu, vận tải hoàn thành 100% chỉ tiêu; quân số khỏe đạt 98.8%...

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng cuối năm. Trong đó tập trung triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội các cấp; nâng cao năng lực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về quốc phòng, xây dựng KVPT huyện, LLVT huyện vững mạnh; phối hợp giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống thiên tai, cứu nạn, cứu hộ, phòng, chống dịch bệnh; xây dựng đơn vị chính quy, kỷ luật tốt; xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức và cán bộ, lãnh đạo LLVT huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)